Profile

Company Information :

Company name :
บริษัท แปซิฟิค โซลูชั่น จำกัด
 
Pacific Solution Co.,Ltd.

Business Information :

Industry group :
  1. เครื่องจักร, อุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องจักร, เครื่องมือกล
Business type :
  1. Service provider
  2. Manufacturer

Contact Information :

Address 1 :
32/15 หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290
Country :
ไทย
Tel :
02 461-1480,81 / 089 000-8422, 087 242-1760 ,081 866-6630
Fax :
02 461-1482

Other information :

Company Profile

          บริษัทแปซิฟิค โซลูชั่นของเรามีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ ด้านการออกแบบและผลิต เป็นผู้คิดค้นออกแบบและทดสอบจนได้เครื่องกรองแยกกากอัตโนมัคิ ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถกรองของเหลวเอนกประสงค์ได้หลายประเภท เช่น   สีน้ำ   สีน้ำมัน  สีทาบ้าน   สีทาอาคาร   หมึกพิมพ์   เคมีภัณฑ์    อาหารเครื่องดื่ม น้ำมันพืชสกัด น้ำมันพืชใช้แล้วและน้ำยาต่างๆแยกกากผลไม้  กากน้ำตาล  กากอาหารในน้ำมันพืชทอดซึ่งทำให้ของเหลวดังกล่าวที่ผ่าน การกรองก่อนเข้าสู่ขบวนการต่อไปหรือขบวนการบรรจุได้คุณภาพ                                                                                                      

          เครื่องกรองอัตโนมัติและกรองแยกกากของเรามีประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับเทคโนโลยีจากต่าง ประเทศโดยบริษัทฯใช้หลักการทำงานเดียวกันกับของเครื่องกรองมาตรฐานทั่วไปแต่สามารถทำงานได้ประสิทธิภาพและคุณภาพของการกรองที่ดีกว่า   ที่สำคัญราคาประหยัดกว่าสามารถติดตั้งและซ่อมแซมได้ง่าย   และยังรับประกันเครื่องกรองทุกรุ่น 2 ปี  และดูแลเครื่องกรองตลอดอายุการใช้งาน                                                      

          บริษัท แปซิฟิค โซลูชั่น จำกัด ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536  ในด้านการออกแบบระบบอัตโนมัติ  และระบบควบคุม  รวมทั้งระบบอีเล็คทรอนิคและด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับงานออกแบบเครื่องจักรกลอีเล็คทรอนิค และระบบควบคุมต่างๆมานานกว่า 10 ปี                                              

          ในปี พ.ศ. 2548 เราจึงพัฒนาคิดค้นและออกแบบเครื่องกรองแยกกากอัตโนมัติของเราเองเครื่องกรองและระบบกรองแยกกากอัตโนมัติของเราผลิตเองในประเทศไทยเกือบทั้งหมด จึงหมดห่วงเรื่องอะไหล่และเวลานำส่งได้รับการยอมรับด้านคุณภาพและบริการในอุตสาหกรรมการผลิตมากมายหลายประเภท  ทั้งอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมเคมีว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่าต่างประเทศในขณะที่มีราคาย่อมเยากว่ามาก                          

           ปี พ.ศ. 2552  บริษัท แปซิฟิค โซลูชั่น จำกัด ขยายธุรกิจสู่งานบริการด้วยการลงทุนเพิ่มเครืองตัดพลังน้ำ(Waterjet Cutting Machine)  และ CNC Machining Center อื่นๆ                                                                                                                                      

           พันธกิจของบริษัทฯคือการสร้างสรรค์แต่สินค้าและบริการชั้นหนึ่งให้แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ   ดังนี้

             -  อุตสาหกรรมการผลิตอาหาร      

             -  อุตสาหกรรมการผลิตเคมีภัณฑ์      

             -  อุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ                                                                                                                                                              

           นอกจากนั้น  บริษัท แปซิฟิค โซลูชั่น ยังรับตัดวัสดุทั้งโลหะและอโลหะด้วยเครื่องตัดพลังน้ำแรงดันสูง วอเตอร์เจ็ท (Waterjet) จากอเมริกา  ลูกค้าที่อยู่ใกล้เราพระสมุทรเจดีย์  สมุทรปราการ หลายๆท่านสามารถรอรับงานกับเราได้ภายใน 30 นาที   เรายินดีบริการแม้จะตัดเพียง 1 ชิ้น   ไม่ต้องรอคิว  สามารถปรึกษาเราได้ทั้งงานตัด 2D หรือ 3D   ปัจจุบันมีลูกค้าหลากหลายวงการใช้บริการของเรา ได้แก่ งานอะไหล่รถยนต์   อะไหล่เครื่องจักรและแม่พิมพ์   ชิ้นส่วนเครื่องจักรอุตสาหกรรมหนัก   รวมถึงงานตัดชิ้นส่วนตกแต่งในวงการโฆษณาต่างๆ เช่น ชิ้นส่วนทองแดง ทองเหลือง อลูมิเนียม   เป็นต้น